(028) 3991.99.66 - 3991.99.88

Hỗ trợ 24/7

0 Giỏ hàng của bạn 0₫

Giỏ hàng (0)

Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

9 Cách Chế Biến Cốt Lết Đơn Giản Theo Phong Cách Nhật Bản

9 Cách Chế Biến Cốt Lết Đơn Giản Nhưng Khá Lạ Miệng Theo Phong Cách Nhật Bản

9 Cách Chế Biến Cốt Lết Đơn Giản Nhưng Khá Lạ Miệng Theo Phong Cách Nhật Bản

1. Cốt lết tẩm bột chiên giòn

Cách làm món này rất đơn giản, chỉ cần thịt cốt lết cán mỏng rồi lăn qua trứng, vụn bánh mì, đem chiên lên là xong.

2. Cốt lết bọc chả cá Kamaboko chiên giòn

Sau khi quấn từng lát thịt quanh miếng chả cá kamaboko, bạn làm các bước tiếp theo giống như món “cốt lết tẩm bột chiên giòn”. Món ăn này vừa giòn vừa dai, chấm với nước sốt rất dễ gây nghiện.

3. Cốt lết tẩm bột chiên giòn vị cay

Cũng là cách làm theo kiểu chiên xù nhưng phần bột bạn có thể thêm gia vị cay yêu thích của mình. Với cách làm này miếng cốt lết sau khi chiên sẽ có hương vị đậm đà hơn hẳn, vị cay và màu sắc bắt mắt hơn.

4. Cốt lết chiên xù với salad rau củ

Những miếng cốt lết được cán thật mỏng, sau đó rắc thêm ít muối tiêu, lăn qua bột, trứng, vụn bánh mì rồi đem chiên lên. Bạn có thể ăn cùng với một ít salad rau củ để tăng thêm hương vị cho món ăn.

5. Cốt lết chanh muối chiên giòn

Đây là một món ăn kiểu mới, có hương vị rất lạ miệng, chua dịu rất ngon. Thịt cốt lết cán móng, cắt quả chanh muối thành từng lát mỏng, kẹp vào giữa 2 miếng thịt rồi lăn qua bột, trứng, vụn bánh mì theo thứ tự rồi chiên giòn.

6. Cốt lết chiên xù với khoai lang

Bạn có thể giữ nguyên phần cốt lết có xương rồi chiên xù theo cách thông thường, ăn kèm với khoai lang chiên, bắp cải thái sợi mỏng và chanh.

7. Cốt lết ức gà với salad rau

Thay vì dùng cốt lết heo thông thường, bạn có thể thay thế bằng ức gà và tiến hành theo các bước tẩm bột chiên giòn. Nếu ức gà cán thật mỏng, rắc thêm chút muối tiêu sẽ ngon hơn rất nhiều. Ức gà chiên giòn thích hợp ăn với rau xanh.y

8. Cốt lết chiên với phô mai

Cắt vài đường trên vỏ cà chua rồi cho vào nước nóng 10 giây, vớt ra ngâm nước lạnh, lột vỏ. Tỏi băm nhuyễn, húng quế băm nhuyễn, cho vào tô cùng với cà chua cắt miếng vừa ăn, thêm 2 thìa phô mai bào rồi trộn đều.

Cán mỏng cốt lết heo, lăn qua bột mì có trộn thêm bột phô mai, trứng, vụn bánh mì theo thứ tự. Làm nóng một ít bơ trong chảo tới khi sủi bọt, cho thịt vào chiên vàng 2 mặt, sau đó gắp ra, cho lên đĩa có hỗn hợp cà chua lúc nãy.

9. Cốt lết chiên xù với salad rau củ

Cắt cốt lết thành từng khoanh dày 2cm, dập dập cho phẳng, rắc thêm chút muối. Tiếp theo lăn cốt lết qua bột mì, trứng, vụn bánh mì rồi chiên ngập dầu. Cắt cà chua bi, ớt ngọt, hành tím thành miếng vuông 1cm, thêm rau thơm, trộn với nước cốt chanh, dầu ô liu và chút muối. Cuối cùng, xếp cốt lết ra đĩa, rưới hỗn hợp rau củ lên trên.

Trên đây là 9 hương vị được các đầu bếp Nhật Bản giới thiệu để làm món cốt lết thêm đa dạng và phong phú. Chúc các bạn thực hiện thành công với công thức 9 cách chế biến cốt lết đơn giản nhưng khá lạ miệng theo phong cách Nhật Bản. Và đừng quên xem thêm nhiều hướng dẫn làm món ngon từ website của Gia Chánh Cẩm Tuyết nhé!

-----❃-----
CÔNG TY TNHH GIA CHÁNH CẨM TUYẾT

ĐC: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: (028) 3991.99.88 – (028) 3991.99.66

Website: https://giachanhcamtuyet.com.vn

Email: info@giachanhcamtuyet.com.vn

Fanpage | Youtube | Google Business

-----❃-----

CÔNG TY TNHH GIA CHÁNH CẨM TUYẾT

🏬 Địa chỉ: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

☎ Tel: (028) 3991.99.88 – (028) 3991.99.66

✉ Email: info@giachanhcamtuyet.com.vn

🌐 Website 📰 Fanpage 🎞 Youtube