Ẩm thực quanh ta
Hướng dẫn làm món giò heo hầm atiso

Hướng Dẫn Làm Món Giò Heo Hầm Atiso

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món giò heo hầm atiso thanh ngọt, bổ dưỡng Giò heo hầm atiso là món ăn dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho người già, trẻ em và với người sau cơn bệnh. Với nước dùng được nấu từ hoa atiso, hầm với chân giò heo và đặc biệt không nêm nếm nhiều gia vị. Món ăn sẽ có vị thanh ngọt và mùi thơm rất hấp dẫn. Mời các bạn hãy cùng vào bếp với...

Xem thêm
Cộng dụng đặc biệt từ gạo

Cộng Dụng đặc Biệt Từ Gạo

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Những công dụng đặc biệt của gạo mà chị em nên biết Việt Nam là một nước nông nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới. Mỗi gia đình đều có gạo là nhu yếu phẩm không thể thiếu. Ngoài dùng trong nấu ăn, gạo còn có nhiều công dụng khác nhau. Rất hữu ích cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết xin giới thiệ...

Xem thêm
Hướng dẫn làm món bò nạm trộn cải thìa

Hướng Dẫn Làm Món Bò Nạm Trộn Cải Thìa

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món bò nạm trộn cải thìa giòn tan bên ngoài, mềm ngọt bên trong Bò nạm trộn cải thìa là món ăn giàu dinh dưỡng và đặc sắc trong cách chế biến. Ắt hẳn khi ăn, thực khách sẽ bất ngờ với sự giòn tan của lớp vỏ và độ mềm bên trong của thịt bò nạm. Vậy làm sao để thực hiện được món ăn này? Hãy cùng Gia Chánh Cẩm Tuyết vào bếp ngay bạ...

Xem thêm
Hướng dẫn làm chả giò tôm cua

Hướng Dẫn Làm Chả Giò Tôm Cua

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm chả giò tôm cua bồi bổ dưỡng chất Chả giò tôm cua là món ăn phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình sau 1 tuần làm việc và học tập vất vả. Với lớp vỏ giòn tan hòa trộn với lớp nhân đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, sẽ giúp các thành viên trong gia đình có bữa ăn ngon miệng và nạp lại năng lượng. Vậy trong món chả giò này có nhữ...

Xem thêm
Công dụng chữa bệnh của lá mơ lông

Công Dụng Chữa Bệnh Của Lá Mơ Lông

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Công dụng chữa bệnh của lá mơ lông – Thần dược trong vườn   Lá mơ thuộc dạng dây leo, có lá hình trứng, màu tím nhạt ở mặt dướt và màu xanh ở mặt trên. Ở giữa có đường gân nổi được bao bọc bằng một lớp lông mịn. Lá mơ lông là loại lá rất dễ gặp trong vườn. Không chỉ làm nguyên liệu nấu ăn thêm ngon, mà nó còn có rất nhiều công dụ...

Xem thêm
Cá ba sa nấu cà ri

Cá Ba Sa Nấu Cà Ri

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

CÁ BA SA NẤU CÀ RI Cá ba sa nấu cà ri là món ăn thích hợp cho người kiêng ăn thịt đỏ cũng như kiêng ăn chất béo của động vật. Nguyên liệu chế biến món cá ba sa nấu cà ri - 400g nạc cá cắt miếng - 20g bột cà ri - 150g cà tím - Đậu bắp cắt quân cờ - 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt - Lá tía tô cắt sợi nhuyễn - Ớt, Sả, gừng...

Xem thêm
Hướng dẫn nấu ba chỉ kho tàu

Hướng Dẫn Nấu Ba Chỉ Kho Tàu

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu ba chỉ kho tàu đậm đà hương vị Ba chỉ kho tàu là món ăn đậm chất miền Nam, miếng thịt được cắt to, kho với trứng. Thêm chút gia vị đậm đà, màu sắc đẹp mắt làm nên nét riêng độc đáo của món ăn. Đây là món ăn thần thánh được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Nhất là vào những ngày Tết ở Sài Gòn, nhà nào cũng có một nồi thịt kho...

Xem thêm
Hướng dẫn nấu lẩu mắm cá lóc

Hướng Dẫn Nấu Lẩu Mắm Cá Lóc

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu lẩu mắm cá lóc đậm chất miền Tây Lẩu mắm cá lóc nói riêng hay lẩu mắm nói chung là món ăn đặc sắc của người miền Tây. Ngoài sự đẹp mắt, ngon miệng, lẩu mắm còn cung cấp lượng lớn dưỡng chất cho thực khách. Bởi sự đa dạng trong nguyên liệu chế biến ra món ăn này. Đặc trưng của món lẩu là mắm cá, được làm từ các loại cá lóc, cá li...

Xem thêm
Hướng dẫn làm món cá tầm nấu sủng

Hướng Dẫn Làm Món Cá Tầm Nấu Sủng

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món cá tầm nấu sủng giàu dưỡng chất Cá tầm nấu sủng là món ăn giàu dưỡng chất, cung cấp nguồn DHA tự nhiên, chứa nhiều Collagen, Vitamin A, Omega 3 và Omega 6... Đây là món ăn thích hợp để bồi bổ thêm dinh dưỡng cho cả gia đình trong dịp cuối tuần nhé các bạn. Nguyên liệu: - Đầu cá tầm: 1kg. - Me. - Cà chua: 2 tr...

Xem thêm
Hướng dẫn làm đậu hũ sốt tương ớt

Hướng Dẫn Làm đậu Hũ Sốt Tương ớt

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món đậu hũ sốt tương ớt nhanh chóng, dễ làm Đậu hũ sốt tương ớt là món ăn dễ làm và hấp dẫn nếu các món đậu hũ chiên, xào...khiến bạn chán ngán. Ăn kèm với cơm trắng, bánh mì, mì trộn hay làm xiên que ăn vặt cũng rất phù hợp, nhất là đối với các em nhỏ. Còn chờ gì nữa mà không vào bếp cùng Gia Chánh Cẩm Tuyết thực hiện món ăn...

Xem thêm