Tiệc Finger Food

Tiệc Finger Food

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Finger Food – Tiệc nhẹ khởi nguồn từ châu Âu Đã bao giờ bạn dự một bữa tiệc Finger Food chưa? Nó không cầu kỳ như tiệc Buffet hay đơn giản như Tea Break. Finger Food là loại tiệc với thực đơn đa dạng, phong phú, hấp dẫn người dùng bởi khi ăn, họ phần lớn không cần sử dụng công cụ hỗ trợ như muỗng, nĩa, dao... mà thay vào đó là chính các ngó...

Xem thêm
Lễ ra mắt phim Hoán Đổi

Lễ Ra Mắt Phim Hoán Đổi

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Lễ ra mắt phim Hoán Đổi tại Galaxy Nguyễn Du Tối 29/08 vừa qua, tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du diễn ra lễ ra mắt phim Hoán đổi, với sự góp mặt của ekip sản xuất phim và dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Bộ phim là câu chuyện gia đình của anh chồng bất tài Hứa Minh Đạt khiến cô vợ Khả Như thất vọng và tủi thân: “Chưa kịp bước ra ngoài xã hội làm chuyện...

Xem thêm
Canh yến chay

Canh Yến Chay

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món canh yến chay trong tháng 7 âm lịch Tháng 7 âm lịch là một tháng đặc biệt trong năm, hầu hết mọi người thường chọn ăn chay trong tháng này. Và trong tháng 7 cũng có ngày Lễ Vu Lan, một ngày dành cho mọi người báo hiếu cha mẹ. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết xin hướng dẫn các bạn nấu món canh yến chay bổ dưỡng, thanh đạm để dâng...

Xem thêm
Gia Chánh Cẩm Tuyết đồng hành cùng tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập Shopee

Gia Chánh Cẩm Tuyết đồng Hành Cùng Tiệc Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Shopee

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Gia Chánh Cẩm Tuyết đồng hành cùng tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập Shopee Vào trưa ngày 8/8/2018 vừa qua, Gia Chánh Cẩm Tuyết hân hạnh được đồng hành với Shopee trong buổi tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi của một trong những hệ thống thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử, có trụ sở chính đặt tại Singapore, có ...

Xem thêm
Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Thịt Heo Và Cách Chế Biến

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến Khi đi ăn buffet nướng ở các nhà hàng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, bạn dễ dàng nhận thấy rất nhiều tên gọi của thịt bò như: bắp bò, thăn đùi, thịt vai... và thậm chí còn có cả hình ảnh chi tiết vị trí của từng loại thịt này. Ở thịt heo cũng vậy, cũng có rất nhiều tên gọi các loại thịt trên cơ ...

Xem thêm
Lẩu nấm

Lẩu Nấm

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách nấu lẩu nấm thơm ngon, dinh dưỡng Trong các loại nấm, rất giàu khoáng chất, protein và lipid, rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hôm nay, GCCT sẽ hướng dẫn các bạn nấu món lẩu nấm thơm ngon và giàu dinh dưỡng trong dịp cuối tuần này nhé. Nguyên liệu chế biến món lẩu nấm - Gà ta: 1 con khoảng 1,2kg. - Hàn...

Xem thêm
Những thực phẩm không nên giữ trong tủ lạnh

Những Thực Phẩm Không Nên Giữ Trong Tủ Lạnh

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Những thực phẩm không nên giữ trong tủ lạnh Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển, các bà nội trợ cũng bị hạn hẹp về thời gian biểu, nên việc mua thực phẩm trữ sẵn trong tủ lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng không phải ai cũng biết có những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, gây mấy chất dinh dưỡng, giảm độ tươi ngon và bổ ...

Xem thêm
Cơm âm phủ

Cơm âm Phủ

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món cơm âm phủ Cơm âm phủ là món ăn nổi tiếng từ vùng đất kinh đô Huế, được một nhà hàng có tuổi đời hơn 80 năm có tên "Âm Phủ" sáng tạo ra, nên người dân lâu dần gọi luôn tên món ăn là cơm âm phủ. Đây là món cơm trộn rất dễ thực hiện nhưng đem lại cho thực khách sự ngon miệng, hấp dẫn. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết sẽ hướng d...

Xem thêm
Công dụng của trái măng cụt

Công Dụng Của Trái Măng Cụt

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Công dụng tuyệt vời của trái măng cụt Măng cụt (tên tiếng Anh: Garcinia mangostana) là loài cây thuộc họ bứa (Clusiaceae) ở khí hậu nhiệt đới gió mùa, rất nhiều ở Đông Nam Á. Quả măng cụt chín có vỏ dày, màu đỏ tím đậm, ruột màu trắng ngà, nhiều múi, có vị chua ngọt thanh thanh và mùi thơm thu hút. Ngoài mùi vị thơm ngon và bổ dưỡng, GCCT ...

Xem thêm
Chân giò hầm ngũ vị

Chân Giò Hầm Ngũ Vị

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món chân giò hầm ngũ vị Để có được món giò heo hầm ngon là khi hầm, chân giò phải thấm gia vị, chân giò không được cứng, vừa mềm, miếng da của chân giò phải giòn, dai, cà rốt, khoai tây vừa chín tới, nước hơi sánh kèm với vị ngọt của nước dừa, sốt cà chua hòa quyện với các nguyên liệu trong nồi hầm. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết ...

Xem thêm