Hướng dẫn làm món ngon

Hướng dẫn làm món ngon từ Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và bày trí món ăn đẹp mắt và hấp dẫn

Há cảo hải sản

Há Cảo Hải Sản

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món há cảo hải sản Há cảo là một món ẩm thực có nguồn gốc từ Triều Châu. Món ăn này được dùng phổ biến trong các bữa ăn sáng, dimsum. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết xin hướng dẫn làm món há cảo hải sản, một biến thể khác với há cảo truyền thống với nguyên liệu chính là sò điệp, cua và tôm nhé. Nguyên liệu làm món há cảo hải...

Xem thêm
Hướng dẫn làm kim chi

Hướng Dẫn Làm Kim Chi

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món kim chi Hàn Quốc từ cải thảo Trời bắt đầu se lạnh, thưởng thức bữa tiệc bbq với gia đình và bạn bè bên bếp lửa ấm cúng quả thật là điều tuyệt vời. Góp mặt trong các bữa tiệc, món kim chi bắt nguồn từ Hàn Quốc là một phần không thể thiếu, với vị cay cay, chua chua ăn kèm với thịt nướng thì còn gì bằng? Hôm nay, Gia Chá...

Xem thêm
Vịt nấu cay

Vịt Nấu Cay

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món vịt nấu cay Vịt là món ăn rất phổ biến trong bữa cơm gia đình, vịt được chế biến thành nhiều món như: vịt nấu chao, cháo vịt, gỏi vịt... Nhưng các bạn đã thử làm món vịt nấu cay chưa? Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết sẽ hướng dẫn các bạn nấu món vịt nấu cay để thay đổi thực đơn của món vịt nhé. Nguyên liệu nấu món vịt nấu...

Xem thêm
Bò viên trái cây

Bò Viên Trái Cây

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món bò viên trái cây giàu dinh dưỡng Bò viên trái cây là món ăn thơm ngon và bổ dưỡng, được phối hợp từ thịt bò và trái cây theo đúng tên gọi. Là món ăn rất giàu dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể. Hãy cùng Gia Chánh Cẩm Tuyết nấu món ngon cho cả gia đình trong dịp cuối tuần này nhé. Nguyên liệu nấu món bò viên tr...

Xem thêm
Canh yến chay

Canh Yến Chay

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món canh yến chay trong tháng 7 âm lịch Tháng 7 âm lịch là một tháng đặc biệt trong năm, hầu hết mọi người thường chọn ăn chay trong tháng này. Và trong tháng 7 cũng có ngày Lễ Vu Lan, một ngày dành cho mọi người báo hiếu cha mẹ. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết xin hướng dẫn các bạn nấu món canh yến chay bổ dưỡng, thanh đạm để dâng...

Xem thêm
Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Thịt Heo Và Cách Chế Biến

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến Khi đi ăn buffet nướng ở các nhà hàng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, bạn dễ dàng nhận thấy rất nhiều tên gọi của thịt bò như: bắp bò, thăn đùi, thịt vai... và thậm chí còn có cả hình ảnh chi tiết vị trí của từng loại thịt này. Ở thịt heo cũng vậy, cũng có rất nhiều tên gọi các loại thịt trên cơ ...

Xem thêm
Lẩu nấm

Lẩu Nấm

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách nấu lẩu nấm thơm ngon, dinh dưỡng Trong các loại nấm, rất giàu khoáng chất, protein và lipid, rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hôm nay, GCCT sẽ hướng dẫn các bạn nấu món lẩu nấm thơm ngon và giàu dinh dưỡng trong dịp cuối tuần này nhé. Nguyên liệu chế biến món lẩu nấm - Gà ta: 1 con khoảng 1,2kg. - Hàn...

Xem thêm
Những thực phẩm không nên giữ trong tủ lạnh

Những Thực Phẩm Không Nên Giữ Trong Tủ Lạnh

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Những thực phẩm không nên giữ trong tủ lạnh Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển, các bà nội trợ cũng bị hạn hẹp về thời gian biểu, nên việc mua thực phẩm trữ sẵn trong tủ lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng không phải ai cũng biết có những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, gây mấy chất dinh dưỡng, giảm độ tươi ngon và bổ ...

Xem thêm
Cơm âm phủ

Cơm âm Phủ

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món cơm âm phủ Cơm âm phủ là món ăn nổi tiếng từ vùng đất kinh đô Huế, được một nhà hàng có tuổi đời hơn 80 năm có tên "Âm Phủ" sáng tạo ra, nên người dân lâu dần gọi luôn tên món ăn là cơm âm phủ. Đây là món cơm trộn rất dễ thực hiện nhưng đem lại cho thực khách sự ngon miệng, hấp dẫn. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết sẽ hướng d...

Xem thêm
Chân giò hầm ngũ vị

Chân Giò Hầm Ngũ Vị

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món chân giò hầm ngũ vị Để có được món giò heo hầm ngon là khi hầm, chân giò phải thấm gia vị, chân giò không được cứng, vừa mềm, miếng da của chân giò phải giòn, dai, cà rốt, khoai tây vừa chín tới, nước hơi sánh kèm với vị ngọt của nước dừa, sốt cà chua hòa quyện với các nguyên liệu trong nồi hầm. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết ...

Xem thêm