Hướng dẫn làm món ngon
Hướng Dẫn Nấu Sữa Thực Vật An Toàn Và Dinh Dưỡng Tại Nhà

Hướng Dẫn Nấu Sữa Thực Vật An Toàn Và Dinh Dưỡng Tại Nhà

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

HƯỚNG DẪN NẤU SỮA THỰC VẬT AN TOÀN VÀ GIÀU DINH DƯỠNG TẠI NHÀ Ngày nay, chúng ta thường chọn những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật nhiều hơn động vật. Một phần để tăng cường sức khỏe, cung cấp thêm nhiều chất xơ và vitamin; Phần khác là xu hướng ăn chay, hạn chế sát sinh đang ngày càng phổ biến. Người ta cũng dần thay thế sữa bò bằng các l...

Xem thêm
Ướp Gia Vị Cho Món Ăn Theo Cách Của Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Ướp Gia Vị Cho Món Ăn Theo Cách Của Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

ƯỚP GIA VỊ CHO MÓN ĂN THEO CÁCH CỦA MỘT ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP Để chế biến được một món ăn ngon, ngoài việc phải chú ý đến độ tươi ngon của thực phẩm, công thức nấu và cách nấu. Thì chúng ta cũng cần phải chú trọng đến phương pháp ướp gia vị. Không phải cứ cho gia vị theo công thức của món ăn vào ướp, là có thể ra được thành phẩm đúng mùi và vị c...

Xem thêm
Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Thịt Heo Và Cách Chế Biến

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến Khi đi ăn buffet nướng ở các nhà hàng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, bạn dễ dàng nhận thấy rất nhiều tên gọi của thịt bò như: bắp bò, thăn đùi, thịt vai... và thậm chí còn có cả hình ảnh chi tiết vị trí của từng loại thịt này. Ở thịt heo cũng vậy, cũng có rất nhiều tên gọi các loại thịt trên cơ ...

Xem thêm
Hướng dẫn làm món cốt lết chiên xù

Hướng Dẫn Làm Món Cốt Lết Chiên Xù

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CỐT LẾT CHIÊN XÙ Cốt lết chiên xù được chế biến tương tự món tonkatsu của Nhật, ướp gia vị và tẩm bột chiên xù, đem chiên cho tới khi lớp áo chuyển màu nâu vàng. Với các nguyên liệu đơn giản và dễ dàng chế biến, món cốt lết chiên xù này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ăn kèm với cơm, dưa chua và nước sốt mận ngọt rất là hấp d...

Xem thêm
Hướng dẫn làm món nghêu hấp húng quế

Hướng Dẫn Làm Món Nghêu Hấp Húng Quế

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN NGHÊU HẤP HÚNG QUẾ THÁI LAN Nghêu hấp húng quế là món ăn vừa quen nhưng cũng vừa lạ. Được chế biến từ nghêu tươi hấp trong hỗn hợp gia vị gồm tỏi, rượu gạo và nước mắm. Húng quế Thái Lan góp thêm hương thơm ngọt ngào cho món nghêu hấp, thưởng thức cùng chén cơm trắng nóng hổi quả là hấp dẫn. Chỉ với khoảng thời gian chuẩn bị...

Xem thêm
Hướng dẫn làm món giò heo hầm sả tỏi

Hướng Dẫn Làm Món Giò Heo Hầm Sả Tỏi

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN GIÒ HEO HẦM SẢ TỎI Giò heo hầm sả tỏi là món ăn sẽ gây hao cơm cho gia đình bạn. Bởi hương thơm nồng của sả và tỏi, gia giảm thật khéo với vị đậm đà của thịt chân giò, giúp món ăn ngon mà không ngán, đáp ứng được nhu cầu của những thực khách khó tính nhất. Để lựa chọn được chân giò ngon, các bạn có thể tham khảo tại bài ...

Xem thêm
Cách lựa chọn sầu riêng chín tự nhiên

Cách Lựa Chọn Sầu Riêng Chín Tự Nhiên

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách lựa chọn sầu riêng chín tự nhiên và thơm ngon Sầu riêng là loại trái cây thơm ngon, giá trị kinh tế cao và được rất nhiều người ưa thích. Chính vì thế, sầu riêng được mua từ nhà vườn, thương lái đều hái từ rất sớm, sau đó ngâm thuốc để thúc chín, nhằm đảm bảo sầu riêng không bị hư hỏng và dập nát trong quá trình vận chuyển. Chưa chắc chắ...

Xem thêm
Hướng dẫn làm trứng hấp tôm

Hướng Dẫn Làm Trứng Hấp Tôm

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN TRỨNG HẤP TÔM GIÀU DINH DƯỠNG CHO CẢ GIA ĐÌNH Trứng hấp là món ăn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong mỗi quả trứng. Và cũng là món ăn dễ dàng thực hiện, mà ai cũng có thể nấu được. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ thêm thắt một chút nguyên liệu cho món ăn này, đó là trứng hấp tôm. Màu vàng của trứng gà ta kết hợp với màu hồng...

Xem thêm
Hướng dẫn làm món cá hú kho riềng

Hướng Dẫn Làm Món Cá Hú Kho Riềng

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CÁ HÚ KHO RIỀNG GIÀU DINH DƯỠNG Cá hú là một trong những loài đặc sản của khu vực miền Tây Nam Bộ, có thịt ngon, mang một hương vị rất hấp dẫn trong món ăn hàng ngày. Cá hú tươi kho với riềng và thịt ba chỉ sẽ có vị rất đặc trưng, đậm đà, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon và giàu dinh dưỡng. Nguyên Liệu - Cá hú: 300g ...

Xem thêm
Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Thơm Ngon, Không Rỗ

Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Thơm Ngon, Không Rỗ

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm bánh Flan thơm béo, không bị rỗ ngay từ lần đầu tiên Công thức làm bánh Flan bằng nồi chiên không dầu, sẽ cho ra thành phẩm thơm béo cực kỳ, bánh ko bị rỗ. Ăn Flan cùng cà phê hoặc nước cốt dừa + cà phê sẽ rất ngon. Nguyên liệu - Trứng gà: 5 trái - Sữa đặc: 2/3 hũ - Sữa tươi không đường: 220ml - Đường trắng: 100g...

Xem thêm