Hướng dẫn làm món ngon

Hướng dẫn làm món ngon từ Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và bày trí món ăn đẹp mắt và hấp dẫn

Canh yến chay

Canh Yến Chay

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món canh yến chay trong tháng 7 âm lịch Tháng 7 âm lịch là một tháng đặc biệt trong năm, hầu hết mọi người thường chọn ăn chay trong tháng này. Và trong tháng 7 cũng có ngày Lễ Vu Lan, một ngày dành cho mọi người báo hiếu cha mẹ. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết xin hướng dẫn các bạn nấu món canh yến chay bổ dưỡng, thanh đạm để dâng...

Xem thêm
Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Thịt Heo Và Cách Chế Biến

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn phân biệt các loại thịt heo và cách chế biến Khi đi ăn buffet nướng ở các nhà hàng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, bạn dễ dàng nhận thấy rất nhiều tên gọi của thịt bò như: bắp bò, thăn đùi, thịt vai... và thậm chí còn có cả hình ảnh chi tiết vị trí của từng loại thịt này. Ở thịt heo cũng vậy, cũng có rất nhiều tên gọi các loại thịt trên cơ ...

Xem thêm
Lẩu nấm

Lẩu Nấm

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách nấu lẩu nấm thơm ngon, dinh dưỡng Trong các loại nấm, rất giàu khoáng chất, protein và lipid, rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hôm nay, GCCT sẽ hướng dẫn các bạn nấu món lẩu nấm thơm ngon và giàu dinh dưỡng trong dịp cuối tuần này nhé. Nguyên liệu chế biến món lẩu nấm - Gà ta: 1 con khoảng 1,2kg. - Hàn...

Xem thêm
Những thực phẩm không nên giữ trong tủ lạnh

Những Thực Phẩm Không Nên Giữ Trong Tủ Lạnh

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Những thực phẩm không nên giữ trong tủ lạnh Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển, các bà nội trợ cũng bị hạn hẹp về thời gian biểu, nên việc mua thực phẩm trữ sẵn trong tủ lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng không phải ai cũng biết có những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, gây mấy chất dinh dưỡng, giảm độ tươi ngon và bổ ...

Xem thêm
Cơm âm phủ

Cơm âm Phủ

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món cơm âm phủ Cơm âm phủ là món ăn nổi tiếng từ vùng đất kinh đô Huế, được một nhà hàng có tuổi đời hơn 80 năm có tên "Âm Phủ" sáng tạo ra, nên người dân lâu dần gọi luôn tên món ăn là cơm âm phủ. Đây là món cơm trộn rất dễ thực hiện nhưng đem lại cho thực khách sự ngon miệng, hấp dẫn. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết sẽ hướng d...

Xem thêm
Chân giò hầm ngũ vị

Chân Giò Hầm Ngũ Vị

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn nấu món chân giò hầm ngũ vị Để có được món giò heo hầm ngon là khi hầm, chân giò phải thấm gia vị, chân giò không được cứng, vừa mềm, miếng da của chân giò phải giòn, dai, cà rốt, khoai tây vừa chín tới, nước hơi sánh kèm với vị ngọt của nước dừa, sốt cà chua hòa quyện với các nguyên liệu trong nồi hầm. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết ...

Xem thêm
Chả cua sốt gấc

Chả Cua Sốt Gấc

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Hướng dẫn làm món chả cua sốt gấc Gia Chánh Cẩm Tuyết: "Thay đổi món ăn hàng ngày là điều rất cần thiết, dù chúng ta ăn một món ăn bổ dưỡng và ngon cách mấy mà không thay đổi món ăn, thì sẽ gây nhàm chán." Hôm nay, cô Cẩm Tuyết sẽ hướng dẫn các bạn làm món chả cua sốt gấc, với một chút đặc biệt từ hương vị của sốt gấc, làm cho những viên chả ...

Xem thêm
Cách nấu cá kho ngon

Cách Nấu Cá Kho Ngon

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Kho cá ngon, tưởng không dễ mà dễ không tưởng Cá kho là món ăn hấp dẫn và hao cơm nhất từ trước đến nay, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, giàu omega 3 và khoáng chất, vừa giúp cả gia đình quét sạch xoong cơm nhà bạn. Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết xin hướng dẫn các bạn nấu món cá kho tộ đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn nhé. Nguyên liệu nấu món c...

Xem thêm
Gà nấu chua cay

Gà Nấu Chua Cay

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách làm món gà nấu chua cay Gà nấu chua cay là món ăn có hương vị và cách thức chế biến khác biệt với các món ăn hàng ngày. Sau khi thưởng thức, mỗi lần được nhắc đến, thực khách sẽ có cảm giác thèm và muốn được ăn thêm lần nữa. Hãy cùng Gia Chánh Cẩm Tuyết thực hiện món gà nấu chua cay trong dịp cuối tuần này nhé. Nguyên liệu chế biế...

Xem thêm
Cách lựa chọn sầu riêng chín tự nhiên

Cách Lựa Chọn Sầu Riêng Chín Tự Nhiên

Post by Gia Chánh Cẩm Tuyết

Cách lựa chọn sầu riêng chín tự nhiên và thơm ngon Sầu riêng là loại trái cây thơm ngon, giá trị kinh tế cao và được rất nhiều người ưa thích. Chính vì thế, sầu riêng được mua từ nhà vườn, thương lái đều hái từ rất sớm, sau đó ngâm thuốc để thúc chín, nhằm đảm bảo sầu riêng không bị hư hỏng và dập nát trong quá trình vận chuyển. Chưa chắc chắ...

Xem thêm