(028) 3991.99.66 - 3991.99.88

Hỗ trợ 24/7

0 Giỏ hàng của bạn 0₫

Giỏ hàng (0)

Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Công Dụng Của Trái Măng Cụt

Công dụng tuyệt vời của trái măng cụt

Măng cụt (tên tiếng Anh: Garcinia mangostana) là loài cây thuộc họ bứa (Clusiaceae) ở khí hậu nhiệt đới gió mùa, rất nhiều ở Đông Nam Á.

Quả măng cụt chín có vỏ dày, màu đỏ tím đậm, ruột màu trắng ngà, nhiều múi, có vị chua ngọt thanh thanh và mùi thơm thu hút.

Ngoài mùi vị thơm ngon và bổ dưỡng, GCCT xin giới thiệu thêm các công dụng tuyệt với từ trái măng cụt mà chúng ta ít chú ý đến.

Công dụng tuyệt vời của trái măng cụt

Đặc biệt, các bà mẹ mang thai thường xuyên ăn măng cụt ở mức độ vừa phải sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho cả mẹ và thai nhi. Hơn nữa, măng cụt còn giúp cho các mẹ cải thiện làn da do tiếp nhận được nhiều vitamin C và hỗ trợ phát triển hệ thần kinh tối ưu cho em bé trong bụng.

Trong măng cụt chứa Folate, là chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành ống thần kinh thai nhi trong 3 tháng đầu. Folate còn giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi.

1. Măng cụt tốt cho thai nhi

Măng cụt tốt cho thai nhi

Trong măng cụt có chứa khoáng chất mangan, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành hệ thống sụn và xương thai nhi, các dưỡng chất trong măng cụt cũng giúp cơ thể mẹ bầu chống lại quá trình oxy hóa và hạn chế tổn thương tế bào.

2. Măng cụt giúp ăng cường hệ miễn dịch

Vitamin C trong măng cụt sẽ giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng cho hệ thống miễn dịch, do mẹ bầu dễ bị suy giảm khả năng miễn dịch do thay đổi hormone nội tiết tố khi mang thai.

Tăng cường hệ miễn dịch

Dưỡng chất này còn giúp ngăn ngừa triệu chứng nhiễm trùng thường gặp trong thai kỳ, gây nguy hiểm cho thai nhi.

Vitamin C còn giúp tăng khả năng sản xuất collagen, khắc phục tình trạng rạn da khi em bé phát triển nhanh chóng trong bụng mẹ.

3. Măng cụt giúp ngăn ngừa ung thư

Ngăn ngừa ung thư

Măng cụt chưa chất Xanthones, thuộc nhóm pericaps có công dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Đây là giải pháp hoàn toàn tự nhiên giúp chúng ta phòng ngừa căn bệnh hiểm nghèo này.

4. Măng cụt tốt cho người bị tiểu đường

Tốt cho người bị tiểu đường

Măng cụt là phương thuốc tự nhiên dành cho người bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu và phòng ngừa những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

5. Măng cụt giúp ngăn ngừa táo bón

Tốt cho người bị tiểu đường

Lượng chất xơ dồi dào trong măng cụt sẽ phòng ngừa táo bón, kích thích nhu động ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Hãy cùng GCCT bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu nhé. Xem thêm nhiều hướng dẫn chữa bệnh từ thực phẩm tại https://giachanhcamtuyet.com.vn/cong-dung-chua-benh

Gia Chánh Cẩm Tuyết

-----❃-----

CÔNG TY TNHH GIA CHÁNH CẨM TUYẾT

🏬 Địa chỉ: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

☎ Tel: (028) 3991.99.88 – (028) 3991.99.66

✉ Email: info@giachanhcamtuyet.com.vn

🌐 Website 📰 Fanpage 🎞 Youtube