Sườn Non Rim Mắm Tỏi
Hướng dẫn nấu món sườn non rim mắm tỏi
Sườn non rim mắm tỏi là món ăn quen thuộc, nhưng vô cùng có lợi trong mùa dịch Corona. Giúp tăng cao đề kháng nhờ tính kháng khuẩn của tỏi, giàu đạm giúp cơ thể đầy đủ năng lượng...
Hôm nay, Gia Chánh Cẩm Tuyết sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn nấu món sườn non này để đổi món và bổ sung năng lượng cho cả gia đình nhé.
Nguyên liệu nấu món sườn non rim mắm tỏi
- Sườn non.
- Tỏi băm nhuyễn và cắt lát mỏng.
- Nước mắm ngon.
- Bông cải xanh.
Cách nấu món sườn non rim mắm tỏi
- Bước 1: sườn non trụng sơ. Sau đó trụng tiếp bông cải xanh rồi bỏ vào nước lạnh.
- Bước 2: phi tỏi băm cho thơm rồi để riêng ra.
- Bước 3: cho tỏi đã cắt lát vào chảo xào sơ, cho thêm nước lọc, 1 muỗng đường,
1 muỗng nhỏ tiêu, nước mắm.
- Bước 4: cho sườn non vào chảo. Rim trên lửa nhỏ 20-30 phút. Trong lúc rim, lật mặt sườn non cho vàng đều.
- Bước 5: xào phần bông cải.
- Bước 6: dọn sườn non vào dĩa với bông cải. Rắc phần tỏi băm lên trên.
Dùng sườn non rim mắm tỏi với cơm trắng, ăn kèm bông cải xào sẽ rất ngon và xoong cơm của gia đình bạn sẽ mau chóng được dọn sạch.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành món sườn non giàu dinh dưỡng và tăng đề kháng với tỏi băm. Đừng quên xem thêm hướng dẫn làm món ngon tại website của Gia Chánh Cẩm Tuyết nhé!
Gia Chánh Cẩm Tuyết
CÔNG TY TNHH GIA CHÁNH CẨM TUYẾT
Địa chỉ: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Tel: (028) 3991.99.88 – (028) 3991.99.66
Email: info@giachanhcamtuyet.com.vn