Sườn Nướng Sốt Cà Chua
Hướng dẫn làm món sườn nướng sốt cà chua
Sườn nướng sốt cà chua là món ăn quen thuộc với chúng ta. Nhưng làm sao để ướp được món sườn có hương vị đặc biệt thơm ngon? Cô Cẩm Tuyết sẽ hướng dẫn trong bài viết có đính kèm video này nhé!
Cách làm món sườn nướng sốt cà chua
- Sườn cây: chọn sườn ngon, cắt dọc theo thanh sườn có phần xương và thịt dính liền.
- Ướp sườn với sốt cà chua đóng chai loại ngon, một chút mật ong, tỏi băm, dầu ô liu hoặc dầu mè trắng. Nêm thêm 2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng tiêu, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng bột nêm.
- Trộn đều cho sườn thấm gia vị trước 1 ngày hoặc 1 tiếng trước khi nướng sườn. Giúp sườn thấm đều, không bị khô và rất ngon.
- Nướng sườn: bỏ sườn vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C trong 30 - 35 phút để sườn chín. Lưu ý: trở mặt sườn để chín vàng 2 mặt, thịt săn lại và thơm hơn.
- Chuẩn bị món ăn kèm với sườn nướng sốt cà chua: dùng dĩa lớn, xếp lên mặt dĩa xà lách, dưa leo, cà chua cắt tỉa cho đẹp. Dọn xôi hoặc cơm trắng ăn kèm rồi xếp sườn vào dĩa.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành món sườn nướng từ hướng dẫn làm món ngon của cô Cẩm Tuyết rồi các bạn.
Video hướng dẫn làm món ngon do cô Cẩm Tuyết đứng bếp
Chúc các bạn hoàn thành món ăn và chiêu đãi gia đình mình trong bữa cơm cuối tuần này nhé!
Gia Chánh Cẩm Tuyết
CÔNG TY TNHH GIA CHÁNH CẨM TUYẾT
Địa chỉ: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Tel: (028) 3991.99.88 – (028) 3991.99.66
Email: info@giachanhcamtuyet.com.vn